กองตรวจคนเข้าเมืองพักงานเลื่อนเวลาไปจนถึงเดือนสิงหาคม. เนื่องจากขาดเงินทุนและลดค่าธรรมเนียม, เจ้าหน้าที่กองตรวจคนเข้าเมืองได้ประกาศว่าจำนวน 15,000 เจ้าหน้าที่จะถูกพักงานเริ่มตั้งแต่เดือนกรกฎาคม.? อาทิตย์นี้ กองตรวจคนเข้าเมืองได้ระบุว่าจำนวน 13,400 คน เจ้าหน้าที่จะถูกพักงาน แต่จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม.? ในความพยายามที่จะหลีกเลี่ยงการพักงาน, ทางกองตรวจคนเข้าเมืองกำลังหาเงินเพิ่ม $1.2 พันล้านจากรัฐสภากว่าสองปี.

ศาลสูงได้ตัดสินใจไม่ฟังการท้าทายต่อกฎหมายศักดิ์สิทธิ์ในคาลิฟอร์เนีย.? เมื่อวันที่ 15 มิถุนายนศาลสูงได้ปฏิเสธในการอนุญาตให้ศาลชั้นต้นในกรณีการท้าทายกฎหมายคาลิฟอร์เนียจำกัดการแบ่งข้อมูลให้กับหน่วยป้องกันคนเข้าเมืองรัฐบาลกลาง. ตั้งแต่กฎวงจรที่เก้าสนับสนุนคาลิฟอร์เนีย, การตัดสินใจของศาลสูงในการปฏิเสธต่อกรณีที่จะให้เป็นกฎหมาย.

ผู้ย้ายถิ่นฐานได้ฟ้องร้องรัฐบาลกลางในความล่าช้าต่อประเพณีมอบสัญชาติ สองผู้ย้ายถิ่นฐานผู้ซึ่งรอคอย นโยบายพิธีมอบสัญชาติที่ได้ถูกเลื่อนออกไปเพราะโควิด-19 ได้ฟ้องร้องรัฐบาลกลาง. ในกลุ่มฟ้องร้องได้ถกเถียงกันว่าตอนนี้อาจจะให้เวลาเป็นเดือนๆก่อนที่พวกเขาจะสามารถสาบานตนต่อความจงรักภักดีต่อสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้ถูกปฏิเสธสิทธิของความเป็นพลเมืองและเป็นอันตรายต่อสิทธิของพวกเขาในการออกเสียงในการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น. โจทย์ผู้อาศัยอยู่ในบริเวณฟิลาเดลเฟีย ได้ถามการดำเนินการมอบสัญชาติควรรีบเร่งเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถที่จะลงทะเบียนตรงต่อเวลาสำหรับการเลือกตั้งในเดือน พฤศจิกายน 2020.

ศาลสูงจะให้การพิจารณาระเบียบการเนรเทศในวาระต่อไป ในวันที่ 15 มิถุนายน ศาลสูงยินยิมที่จะพิจารณาในกรณีที่ผู้ย้ายถิ่นฐานบางส่วนได้ต่อสู้การออกคำสั่งเนรเทศอาจจะค้นหาอิสระภาพชั่วคราวในขณะที่การรอคอยวันศาล.? กรณี, ?แอลเบ็นซ์ วี. แชเวซ? ออกมาจากกฎวงจรที่สี่, จากกฎของศาลสำหรับโจทย์ แต่การออกกฎในกรณีนี้ได้ทำให้เกิดการแตกแยกในวงจร ระหว่างอาณาเขตที่แตกต่างกันในประเทศ.? การพิจารณาของศาลสูงในครั้งต่อไปจะเริ่มในเดือน ตุลาคม 2020.

ด่านชายแดนได้จับกุมเพิ่มขึ้น 36% ในเดือนพฤษภาคม หน่วยรักษาความปลอดภัยชายแดนได้นำ 23,118 ผู้ย้ายถิ่นฐานเข้าสู่การดูแลในเดือนพฤษภาคม, เปรียบเทียบ16,966 ในเดือนเมษายน.? การเพิ่มเล็กน้อยเกิดขึ้นแม้จะอยู่ในระหว่างองค์กรบริหารทรั้มป์ในข้อจำกัดฉุกเฉินที่เข้มงวดซึ่งยังเป็นผลอยู่.ถึงอย่างไรก็ตามในเดือนพฤษภาคม 2020 ตัวเลขต่ำกว่าเดือนพฤษภาคม 2019

? ? ? ? ? ? ? ?ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

 

0
Comments

Leave a Reply