• ศาลสูงเห็นชอบต่อองค์กรบริหารทรั้มป์กระตุ้นยกเลิกต่อกรณี เมื่อ ๒๕ มิถุนายน, ศาลสูงได้ออกกฎจำกัดการพิจารณาของศาลในนโยบายการกระตุ้นยกเลิกที่มีอยู่ในรัฐธรรมนูญ? ศาลได้เขียนต่อ อย่างคนเข้าเมืองที่ไม่มี?การติดต่อกับที่สถาปนาแล้ว? ในขณะนี้ มีการคุ้มครองตามรัฐธรรมนูญเป็นส่วนน้อยต่อการป้องกันเนรเทศ, และไม่มีสิทธิ์ทบทวนการกระตุ้นยกเลิกกรณี? การลงคะแนนเสียง 7-2 และผู้พิพากษา โซโตเมเยอร์และ เคแกนไม่เห็นด้วย กฎได้ขยายเกี่ยวพันต่อคนเข้าเมืองและผู้ต้องการลี้ภัยผู้ซึ่งอาจจะเข้าอเมริกาจากข้างนอกทางเข้าประตูเมือง
  • ผู้พิพากษาส่วนกลางได้ออกคำสั่งให้ปล่อยเด็กๆในศูนย์กักกันสามครอบครัว เมื่อวันที่ ๒๖ มิถุนายน ผู้พิพากษาส่วนกลางคาลิฟอร์เนียได้ออกคำสั่งถึงกองตรวจคนเข้ามืองให้ปล่อยตัวเด็กๆศูนย์กักกันสามแห่งในวันที่ ๑๗ กรกาคม? คำสั่งนี้เพื่อเป็นการตอบสนองการระบาดของโคโรน่าไวรัสที่ระบาดในศูนย์กักกันกองตรวจคนเข้าเมืองเช่นเดัยวกับความไม่พร้อมในการตอบสนองโดยกองตรวจคนเข้าเมืองที่จะรักษามาตราการด้านความปลอดภัย? เด็กๆจะต้องถูกปล่อยตัวให้กับพ่อแม่หรือกับผู้ปกครองที่ได้รับการการอนุญาติจากพ่อแม่? ในวันเสาร์,กองตรวจคนเข้าเมืองได้พิจารณาในคำสั่ง
  • ทนายในรัฐเท็กซัสพยายามที่จะให้ผู้ถูกกักกันปล่อยตัวในระหว่างการแจกจ่ายโควิด-๑๙ ในรัฐฮูสตัน, โรคโคโรน่าไวรัสได้กระทำการแจกจ่ายอึกครั้งและโรงพยาบาลมีเตียงICU(หน่วยดูแลผู้ป่วยหนัก)ในความจุอย่างสูงสุด? ในการสนองกลับต่อวิกฤตและผลกระทบต่อศูนย์กักกันกองตรวจคนเข้าเมือง, ทนายความคนเข้าเมืองและกองทุนที่ไม่หวังผลกำไรพยายามที่จะให้หลายคนเป็นอิสระจากการกักกันของกองตรวจนเข้าเมืองที่รัฐฮูสตันชายทั้งหมดสี่คนอยู่ในบัญชีรายชื่อคำร้องที่ต้องการเป็นผู้ลี้ภัยและไม่ควรที่จะอยู่ในที่กักกันถ้าไม่ใช่นโยบายขององค์กรบริหารทรัมป์
  • เจ็ดคนตายในอุบัติเหตุรถชน ในระหว่างการไล่ล่ารถของเจ้าหน้าที่ด่านชายแดน ในวันที่ ๒๕ มิถุนายน, จำนวนเจ็ดคนตายและสามคนบาดเจ็บในระหว่างการไล่ล่ากับเจ้าหน้าที่ด่านชายแดนในรัฐเท็กซัส? เจ้าหน้าที่ด่านชายแดนพยายามที่จะหยุดรถในฐานความผิด ?ล้มเหลวทางโท?? ผู้ที่เกิดอุบัตเหตุอยู่ในเหตุการการไล่ล่าจากเจ้าหน้าที่ แต่ข้อมูลมากกว่านี้ ?ชื่อและอายุยังไม่ถูกเปิดเผย
  • ประธานาธิบดีเม็กซิกันได้รับการป้องกันต่อการไปเยี่ยมประธานาธิบดีทรั้มป์ในวาระเศรษฐกิจ ประธานาธิบดีเม็กซิกัน โลเพ็ซ โอบราดอร์ ในไม่ช้าจะเยี่ยม วอชิงตัน ดี ซี ในความพยายามที่จะทำข้อตกลงการค้าใหม่ให้มั่นคง กรณีนี้เป็นความเสี่ยงในการเคลื่อนไหว, ในกรณีนี้เป็นการเยี่ยมต่างประเทศครั้งแรกของ โลเพ็ซ โอบราดอร์ตั้งแต่เขาได้รับตำแหน่ง, และทรั้มป์เป็นบุคคลที่มีความนิยมอย่างแพร่หลายในเม็กซิโก ถึงอย่างไรก็ตาม ประธานาธิบดีเม็กซิกันด้รับการป้องกันในการเข้าเยี่ยม, ได้กล่าวว่าเป็นความต้องการในเหตุผลของเศรษฐกิจและเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเม็กซืโกต่อความสัมพันพันธ์กับอเมริกา

? ? ? ? ? ? ? ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา?โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply