แชร์ประสบการณ์ K-1 วีซ่าคู่หมั้น

เล่าถึงความรู้สึกดีๆที่ประทับใจในการได้ทำวีซ่าให้กับลูกความของเรา ทุกคนที่ได้รับวีซ่าและได้ไปใช้ชีวิตที่ดีขึ้นในอเมริกา จากประสบการณ์ของเราที่ไปใช้ชีวิตในอเมริกามา มากกว่า 50 ปีและทนายซึ่งเป็นคนไทยที่เกิดที่อเมริกา ทำให้บริษัท? Virasin & Partners? เข้าใจความรู้สึกของการย้ายถิ่นฐาน ของแต่ละคนที่ต้องย้ายไปอยู่ต่างประเทศ เรามีลูกความหลายๆคนที่ได้รับวีซ่าและได้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุช ที่ US ต้องการแชร์? เรื่องราวว่าเราได้ช่วยเหลือพวกเขาอย่างไรบ้าง ในแต่ละเคส ทางเราจะช่วยดำเนินเรื่องทุกอย่างจนกระทั่งพวกเขาถึงจุดหมายไม่ทอดทิ้งกัน พร้อมปรึกษาและติดต่อได้ตลอดเวลา.เราสร้างความเป็นกันเองให้กับลูกความทำให้เขารู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของคนในครอบครัวเดี่ยวกัน ยกตัวอย่างเคส

  • K-1 Visa ลูกความรายนี้ว่าจ้างให้บริษัทเราทำวีซ่าคู่หมั้นตั้งแต่ปี 2560 เราเริ่มเดินเรื่องเตรียมยื่นเอกสารเข้า USCIS แต่ฝ่ายชายมีปัญหาส่วนตัว บอกให้หยุดดำเนินเรื่องไปก่อนเพราะเขายังใม่พร้อม ทางเราก็ตกลงและได้บอกเขาว่าใม่เป็นไร ถ้าพร้อมก็ติดต่อกลับมา เราไม่คิดค่าใช้จ่ายเพิ่มเงินที่วางมัดจำก็ใช้ใด้ หนึ่งปีผ่านไปเขาติดต่อกลับเพื่อขอดำเนินเรื่อง ให้เราติดต่อฝ่ายหญิงในวันเกิดของเธอว่าจะดำเนินเรื่องให้เธอไปอเมริกา เธอดีใจมากและได้รับวีซ่าไปอเมริกาภายในเวลาแค่ 6 เดือน ทางเราได้ ยื่นเปลี่ยนสถานะเธอได้ กรีนการ์ด และมีงานดีทำอยู่กับสามีที่อเมริกาอย่างมีความสุข เราไม่ได้คิดค่าทนายเพิ่มแม้แต่บาทเดียว เป็นความรู้สึกที่เซอร์ไพร์สมากสำหรับฝ่ายหญิง เธอดีใจที่สุด และขอบคุณทนายที่ได้ช่วยเขา

 

  • K-1 Visa อีกเคสที่เรามีความยินดีและดีใจมากทีเขาได้วีซ่า K-1 approve เป็นเคสของเพศเดียวกันที่ทนายคนอื่นดำเนินเรื่องและถูกปฏิเสธสองครั้ง เพราะฝ่ายคนอเมริกันมีคดีทำร้ายร่างกายจึงถูกปฏิเสธวีซ่า จนลูกความมีความกังวลใจคิดว่ามันเป็นไปได้ยากมากที่จะดำเนินการยื่นเรื่องต่อไป จนได้มาติดต่อบริษัท Virasin & Partners และทนายของเราได้ ยื่นเรื่องใหม่ทั้งหมด อย่างถูกต้องและด้วยความที่เป็นทนายมีการศึกษาเนติบัณฑิตจากอเมริกาเข้าใจกฎหมายเป็นอย่างถี่ถ้วนเรื่องได้อนุมัติ (approve) จาก K-1 เปลี่ยนเป็น ใบเขียว ลูกค้าทั้งสองมีความยินดีอย่างมากและขอบคุณทนายที่ช่วยเขาทั้งสองได้ไปใช้ชีวิตคู่อยู่ร่วมกันขณะนี้

? ? ? ? ? ? ? ? ??ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply