• ศาลสูงได้อนุญาตกรณี กฎหยุดเวลาสำหรับวาระต่อไป เมื่อวันที่ 8 มิถุนายน? ศาลสูงได้ประกาศว่าจะมีการพิจารณากองตรวจคนเข้าเมือง กรณีกฎหยุดเวลาในวาระต่อไป.? กฎหยุดตรงเวลาได้เพิ่มขึ้นให้กับกองตรวจคนเข้าเมือง เป็นความเหมาะสมในการผ่อนปรนจากการเนรเทศ,มันจะเริ่มต่อเมื่อรัฐบาลส่งผู้ย้ายถิ่นฐาน ?แจ้งให้ปรากฏตัว? ด้วยข้อความเฉพาะเกี่ยวกับการดำเนินการย้าย การออกใบเฉพาะศาลสูงจะพิจารณาว่า เป็นข้อความที่จำเป็นหรือไม่ จะต้องให้กองตรวจคนเข้าเมืองมีเอกสารหนึ่งแผ่น หรือ รัฐบาลสามารถใช้กฎโดยให้มีเอกสารหลายฉบับ.? วาระต่อไปของศาลสูงเริ่มในเดือนตุลาคมของปีนี้.
  • ทนายความตรวจคนเข้าเมืองได้ขอให้กองตรวจคนเข้าเมืองไม่ทำโทษต่อผู้ยื่นคำร้องล่าช้าต่อการสัมภาษณ์เนื่องจากกลัวโควิด-19.? ในวันที่ 4 มิถุนายน สมาคมทนายความตรวจคนเข้าเมืองอเมริกันได้ขอให้กองตรวจคนเข้าเมืองให้ระวังและยืดหยุ่นต่อการนัดหมายในการที่ทำการของกองตรวจคนเข้าเมืองกลับมาเปิด. หนึ่งข้อที่เสนอโดยเฉพาะคือ ให้กองตรวจคนเข้าเมืองควรจะอนุญาตผู้ย้ายถิ่นฐานเปลี่ยนการนัดหมายใหม่ไม่ว่าจะเหตุผลอันใดโดยไม่มีการปรับ, ซึ่งจะอนุญาตผู้ย้ายถิ่นฐานเปลี่ยนตารางการนัดหมายใหม่ถ้าเขายังกังวลกับโควิด-19.? ทนายความด้านกฎหมายตรวจคนเข้าเมืองได้ข้อเสนอเป้าหมายในการป้องกันสุขภาพและความปลอดภัยต่อทุกๆคนที่ร่วมอยู่ด้วย.
  • หน่วยพิเศษICE กองตรวจคนเข้าเมืองกักกันชาวอเมริกันที่ประท้วงในนิวยอร์ค? เมื่อวันศุกร์ เจ้าหน้าที่กองตรวจคนเข้าเมืองได้เห็นการกักกันคนที่ประท้วงในเมืองนิวยอร์ค.? เจ้าหน้าที่ใส่เสื้อกั๊กชุด ?HSI?(หน่วยป้องกันรักษาความปลอดภัย)และภายหลังได้บอกกับนักข่าวว่าเหตุผลที่เขาถูกกักกันมันไม่เกี่ยวกับผู้ย้ายถิ่นฐานแต่เชื่อว่าเขามีอาวุธ.? หลังจากที่หาอาวุธไม่เจอ เขาก็ถูกปล่อยตัว การเกิดขึ้นครั้งนี้ได้มีการเคลื่อนไหวที่เกี่ยวกับการบันทึกข้อมูลส่วน, อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่ชาวอเมริกันเชื้อสายเปอร์โตริกัน ออกมาคนเดียวจากกลุ่ม เขาได้เดินเข้า.
  • โจ ไบเด้นได้รับการเสนอชื่ออย่างเป็นทางการจากพรรคเดโมแครท. เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน อดีตรองประธานาธิบดี โจ ไบเด้น ได้รับตัวแทนเพียงพออย่างเป็นทางการ จากพรรครัฐให้เป็นตัวแทนพรรคเดโมแครทเพื่อชิงตำแหน่งประธานาธิบดี. ในทางเทคนิค, 8 มลรัฐและ 3 อาณาเขต ยังจะมีการแข่งขันกันครั้งแรก. การเลือกประธานาธิบดีจะมีขึ้นในวันที่ 3 พฤศจิกายน 2020.
  • หน่วยตรวจคนเข้าเมืองได้รับการเสนอให้ศูนย์กักกันใหม่ในเขตชนบทมิชิแกน? หน่วยตรวจคนเข้าเมืองและศูนย์ตรวจคนเข้าเมืองอเมริกา, เป็นบริษัทเอกชน, ได้เสนอให้สร้างศูนย์กักกันใหม่ต่อกองตรวจคนเข้าเมืองอยู่ในผืนที่เพาะปลูก ประมาณ สองชั่วโมงทางทิศตะวันตกของเมือง?ดีทรอยต์? ศูนย์กักกันจะบริหารโดยการส่วนตัวโดย ICA.? ?ทั้งสอง, ผู้อยู่อาศัยท้องที่และนักเคลื่อนไหวคนเข้าเมืองได้คัดค้านต่อข้อเสนอ ในขณะเจ้าหน้าที่ท้องที่เขตเมืองโลเนียพูดว่าจะได้นำงานมาให้.? ผู้ว่าราชการจังหวัด?วิทเมอร์ คราวที่แล้วได้ปฏิเสธเหมือนกับการเสนอโดย ICA, รวมทั้ง ?โลเนีย? ปีที่แล้ว.

? ? ? ? ? ? ? ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply