• นักเรียนต่างชาติถูกบังคับให้ออกจากประเทศถ้ามหาวิทยาลัยสอนทาง?ออนไลน์? แนวทางที่ตีพิมพ์โดยหน่วยตรวจคนเข้าเมืองเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม, นักเรียนต่างชาติเรียนออนไลน์เต็มในภาคฤดูใบไม้รว่งจะต้องหรือย้ายมหาวิทยาลัย ต่อการเรียนตัวต่อตัว หรือออกจากอเมริกาสำหรับโรงเรียนซึ่งจะต้องรวมบุคคลในชั้นเรียนออนไลน์, นักเรียนต่างชาติจะถูกระงับการเรียนออนไลน์อย่างเดียว.? นักเรียนต่างชาติจะไม่มีการผ่อนผันจากแนวทาง แม้ว่าถ้ามหาวิทยาลัยจะมีการเปลี่ยนแปลงการเรียนทางออนไลน์ในช่วงระหว่างภาคฤดูใบไม้ร่วง. สภาการศึกษาอเมริกันได้เรียกแนวทางนี้ว่า ?ที่ทำให้น่ากลัว? และได้กล่าวว่าเป็นแรงจูงใจที่ชัดเจนให้โรงเรียนกลับมาเปิดแม้อาจจะมีกระทบต่อสุขภาพ.
  • ศาลอุทรณ์รัฐบาลกลางได้ออกกฎปิดกั้นห้ามผู้ลี้ภัย? เมื่อวันจันทร์, สามกรรมการตัดสินในวงจรที่เก้าได้พบว่าขั้นตอนและเหตุผลสำคัญในการปิดกกั้น?ห้ามผู้ลี้ภัย? ในขณะที่กำลังดำเนินคดีอยู่.? ผล กระทบของกฎนี้ต่ำ, ถึงแม้ว่า, ตั้งแต่ผู้พิพากษารัฐบาลกลางในวอชิงตัน, ดี ซีได้ปิดกั้นนโยบายบนพื้นฐานของขั้นตอนอาทิตย์ที่แล้ว.? นอกเหนือจากนั้น องค์บริหารทรั้มป์ได้กำหนดมาตราการที่เกี่ยวกับการระบาดอนุญาติให้หน่วยป้องกันชายแดนส่งผู้คันหาการลี้ภัยออกจากอเมริกาอย่างเร่งด่วน
  • ประธานิบดีทรั้มป์คาดหวังที่จะยื่นเอกสารใหม่ให้จบDACAในอาทิตย์นี้.? เดือนที่แล้ว ศาลสูงได้เก็บโปรแกรมไว้ พิจารณาว่าองค์กรบริหารทรั้มป์ให้เหตุผลไม่เพียงพอต่อการจบDACA. ตั้งแต่การพิจารณาบนมาตราการขั้นพื้นฐาน, องค์กรบริหารทรั้มป์เป็นอิสระในการที่พยายามให้จบนโยบายนี้อีกครั้ง.? ประธานาธิบดีทรั้มป์คาดหวังว่าการยื่นเอกสารเพื่อยกเลิกแด๊กก้าในอาทิตย์นี้ การยื่นครั้งใหม่เหมือนกับเป็นการคัดค้านในศาล
  • ใช้เวลาในการร่างกฎหมายอาจจะมีกรอบการใช้จ่ายของทหารต่อกำแพงชายแดน.? ใบร่างกฎหมายในสภาผู้แทนราษฎรจุดมุ่งหมายที่จะปกป้องหน่วยผู้บริหารจากการใช้จ่ายของทหารต่อการก่อสร้างกำแพงชายแดน.? กฎการใช้จ่ายได้จัดสรร$10.1 พันล้านต่อการก่อสร้างทหารในขณะที่ห้ามมิให้มีการเรี่ยไรเงินทุนสำหรับการใช้ที่มีอุปสรรคในชายแดนทางตอนใต้
  • ชุมชนสีผิวกำลังดิ้นรนกับโควิด-19ในการตรวจสอบความไม่เสมอภาคในรัฐอริโซน่าและรัฐฟลอริดา. เนื่อจากการระบาดโคโรน่าไวรัสในหลากหลายรัฐเหมือนอย่างรัฐอริโซน่าและรัฐฟลอริดา พลเมืองในชุมชนสีผิวผู้ซึ่งเป็นที่เปิดเผยต่อไวรัสจะยากต่อการค้นหายากขึ้นในการดำเนินการทดลอง.? ถึงแม้การทดลองจะพร้อมต่อชุมชนกลุ่มน้อย, หน่วยรัฐช้าต่อการผลักดันออกไป และประชาชนต้องรอคอยถึง 13 ชั่วโมงสำหรับการทดสอบ.? เริ่มการทดสอบ, ผู้ว่าราชการรัฐอริโซนา?ดูซี่? ได้กระทำเพิ่มการทดสอบอย่างมีประสิทธิภาพและพร้อมเพียง.? ?ความสัมพันธ์ความเป็นเพื่อน? กับอเมริกา.

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply