L-1 Intracompany Visa

2020-06-03 Daily News

สนับสนุนการทำงานในโปรแกรมต่อนักเรียนที่สำเร็จการศึกษา

  • ศาลสูงได้ออกข้อบังคับต่อคนเข้าเมืองกลัวการถูกทรมาณ สามารถที่จะยื่นอุทรณ์ในการถูกส่งกลับต่อศาลอุทรณ์รัฐบาลกลาง ในการตัดสิน7-2 เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน  ศาลสูงได้ออกข้อบังคับต่อต้านต่อองค์กรบริหารทรั้มป์ กระดานชนวนของผู้ย้ายถิ่นฐานที่ถูกเนรเทศ มีสิทธิ์ทบทวนคดี
  • ในการพิจารณาตามที่ร้องขอการผ่อนปรนภายใต้”อนุสัญญาต่อต้านการทรมาณ” ที่ถูกปฏิเสธ  ”อนุสัญญาต่อต้านการทรมาณ” ปกป้องชาวต่างชาติที่ถูกเนรเทศ ถ้าเขาอยู่ในความเสี่ยงที่ถูกทรมาณในบ้านเมืองของเขา ในความเห็นหลักความเป็นธรรมของ”คาวานเนา” เขาได้เขียนถึงรัฐสภาสามารถที่จะทำให้หมดข้อสงสัยต่อการทบทวนพิจารณาคดีในคำสั่งของ”อนุสัญญาต่อต้านการทรมาณ” ตั้งแต่ทางรัฐสภาไม่ได้กระทำดังกล่าว  ศาลสูงจะไม่ “ร่างกฎหมายใหม่” ผู้พากษา”โทมัส และ อาลิโต” ไม่เห็นด้วย.
  • 21 สมาชิกจากพรรครีพับลีกั้น ได้เขียนจดหมายสนับสนุนโปรแกรมการทำงานต่อนักเรียนที่จบการศึกษา สมาชิก 21 สมาชิกจากพรรค”รีพับสีกั้น” เป็นตัวแทนส่งจดหมายในอาทิตย์นี้ ต่อหน่วยป้องกันประเทศและกระทรวงการต่างประเทศ.  ในจดหมาย เขาได้โต้แย้งว่า (OPT) “ตัวเลือกการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ” ควรจะอยู่ “ในการกระทำอย่างเต็มที่” เพื่อจะทำให้อเมริกา”เป็นเป้าหมายที่น่าสนใจต่อนักเรียนต่างชาติ”ต่อไป.(OPT) “ตัวเลือกการฝึกอบรมภาคปฏิบัติ” อนุญาติให้นักเรียนที่จบการศึกษาทำงานและรับการฝึกหัดในอเมริกา หลังจากที่สำเร็จการศึกษา.
  • ศาลสูงสนับสนุนการเงินของคณะกรรมการกำกับดูแลที่สร้างขึ้นโดยรัฐบาลกลางในเมือง”เปอร์โต ริโก้”.  ในวันจันทร์ ศาลสูงมีมติเป็นเอกฉันท์ในความเห็นชอบต่อรัฐบาลกลางในกรณีเกี่ยวกับการเงินที่กำกับดูแลโดยคณะกรรมการที่สร้างขึ้นในการปฏิบัติการต่อปัญหาเศรษฐกิจในเมือง”เปอร์โต ริโก้”.  ศาลได้จัดดำเนินการนัดหมายสมาชิกของคณะกรรมการที่ไม่ได้ละเมิดต่อรัฐธรรมนูญ ผู้พิพากษา”ไบรเออ” ได้เขียนตั้งแต่คณะกรรมการได้จัดการเรื่องท้องถิ่น รัฐสภาสามารถที่จะใช้ระบบนัดหมายท้องถิ่นมากขึ้น ดังนั้น ผู้ที่ได้รับการแต่งตั้งไม่เป็นเจ้าหน้าที่ของประเทศอเมริกาและไม่ต้องให้วุฒิสภาอนุมัติ.
  • ดี.ซี.(ดีสติ๊ก โคลัมเบีย”) ได้ตีกลับต่อการบังคับใช้กฎหมายรัฐบาลกลางในเมือง การประท้วงเพื่อต่อต้านตำรวจที่กระทำอย่างโหดร้ายและการตายของ จ๊อด ฟลอยด์  องค์กรบริหารทรั้มป์ได้ปรับใช้เจ้าหน้าจากหลายหน่วยงานสู่ รัฐวอชิงตัน, ดี.ซี. นายกเทศมนตรี “เบาว์เซอร์” ได้พูดว่าเธอปฏิเสธต่อองค์กรบริหารทรั้มป์ในการยื่นข้อเสนอให้รัฐบาลกลางรับช่วงต่อจากกองตำรวจนครบาล เพื่อจะแสดงกำลังต่อต้าน ต่อผู้ประท้วงโดยการบังคับใช้กฎหมายรัฐบาลกลางสำหรับจุดประสงค์เพื่อจะได้ภาพของประธานาธิบดีข้างนอกโบสถ์.  เขตอาร์ลิงตั้นได้ถอนเจ้าหน้าที่ออกจากเขต ดี.ซี.เช่นเดียวกัน เขาได้พูดว่า พวกเขาได้ถูกใช้ “เพื่อจุดประสงค์ ที่ไม่คุ้มค่าต่อความสัมพันธ์การช่วยเหลือของเรา.
  •  “ไบเด้น” ได้ให้คำมั่นสัญญาที่จะต่อสู้กับ”สถาบันลัทธิเหยียดผิว”ถ้าได้รับเลือกเป็นประธานาธิบดี ในระหว่างการประชุมกับกลุ่มหัวหน้าอัฟริกันอเมริกันในรัฐ”เดลาแวร์” อดีตรองประธานาธิบดี “โจ ไบเด้น” ได้พูดว่าจะกล่าวปราศรัย ”สถาบันลัทธิเหยียดผิว“ ถ้าได้เลือกในเดือนพฤศจิกายน  เขายังได้พูดอีกว่ากำลังพิจารณาสุภาพสตรีอัฟริกันิเมริกันในสองสามคนมาเป็นรองประธานาธิบดีเท่าๆกับชาวลาตินและหญิงผิวขาว ผู้สมัครประธานาธิบดียังเน้นถึงยุทธศาสตร์การเมืองว่า “ยังไม่เพียงพอที่จะชนะประธานาธิบดีกลับ.  เราจะต้องชนะกลับในวุฒิสภาด้วย”

                   If you have any questions on what is considered for visa US., please contact our office ID Line : Virasin and Webside Virasin.com 095-258-4186.

                     ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

 

0
Comments

Leave a Reply