กองตรวจคนเข้าเมืองได้เสนอให้ขึ้นค่าธรรมเนียม77%

  • กองตรวจคนเข้าเมืองได้เสนอให้ขึ้นค่าธรรมเนียม77% อาทิตย์ที่แล้ว กองตรวจคนเข้าเมืองได้ยื่นข้อสรุปเกี่ยวกับขึ้นค่าธรรมเนียม ข้อเสนอค่าธรรมเนียมจะสูงขึ้นสำหรับ H-1B วีซ่า 22% และ L-1 วีซ่า 77%.  สมาคมทนายความกองตรวจคนเข้าเมืองอเมริกันและสภากองตรวจคนเข้าเมืองอเมริกันทั้งคู่ได้ถามองค์บริหารทรั้มป์ให้ถอนข้อเสนอค่าธรรมเนียม ได้พูดว่าค่าธรรมเนียมสูงขึ้นของการขอวึซ่าเหล่านี้จะทำให้การค้าในอเมริกาเสียหาย.
  •     เปิดที่ทำงานกองตรวจคนเข้าเมือง การเปลี่ยนสัญชาติจะเริ่มดำเนินการ สำนักงานกองตรวจคนเข้าเมืองจะเปิดต่อสาธารณขนเริ่มตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายน  หมายความว่าจำนวนเป็นพันของผู้ย้ายถิ่นฐานพยายามที่จะทำการเปลี่ยนสัญชาติให้เรียบร้อย  การดำเนินการในครั้งนี้สามารถที่สำเร็จและสาบานตนต่อความจงรักภักดี เวลาในพิธีสำคัญครั้งนี้ ซึ่งมีคนเป็นจำนวนมากหวังที่จะได้รับสัญชาติก่อนเลือกตั้งในเดือนพฤศจิกายน.
  •    “การตัดการเขื่อมต่อภายใน” ทำให้เกิดความสับสนในการกำหนดวันนัดศาลที่ด่านชายแดน กองรักษาความปลอดภัยส่งข้อความออกไปเร็วๆนี้ว่าควรจะทำอย่างไรกับผู้ต้องการการลี้ภัยในเม็กซิโกที่จะได้รับกำหนดวันนัดศาลใหม่จากตรวจคนเข้าเมือง. ข้อแรก  กองรักษาความปลอดภัยบอกให้ผู้ต้องการลี้ภัยมาที่ด่านทางเข้า ภายในหนึ่งเดือนจากตารางเดิมของกำหนดวันนัดศาล จะได้มารับกำหนดวันนัดศาลใหม่ หลังจากนั้น กองรักษาความปลอดภัยได้ชี้แจงว่า ข้อแนะนำข้อแรกเป็นที่ถูกต้อง เจ้าหน้าที่หน่วยรักษาความปลอดภัยผู้ซึ่งเป็นคนส่งข้อความที่สับสนได้พูดว่ามันเป็นเพราะ“ความไม่ได้ตั้งใจในการตัดการเขื่อมต่อภายใน” ในบริเวณหน่วยรักษาความปลอดภัย
  • ผู้ย้ายถิ่นฐานไร้เอกสารเคลื่อนไหวเผชิญกับความเสี่ยงการเข้าเมืองที่ร่วมกันประท้วง ภายในสองสามวันให้หลังได้เห็นการประท้วงทั่วอเมริกาเนื่องจากการตายของ “จ๊อด ฟลอยด์” ที่ต่อต้านความโหดร้ายตำรวจ ในบางเมือง การประท้วงประกอบด้วยการ “จลาจลและปล้นทรัพย์”ทั่วอเมริกา ผู้ประท้วงบางคนถูก จับ แก๊สน้ำตา ถูกยิงด้วยกระสุนยาง ผู้ย้ายถิ่นบานไร้เอกสาร พร้อมด้วย “ผู้ที่ได้รับผลประโยชน์ทางแด๊กก้า” ได้ร่วมการต่อสู้กับความเสี่ยงโดยสันดานการประท้วง ส่วนเพิ่มเติมความเสี่ยงเมื่อถูกจับกุมอาจกระทบต่อสถานะผู้ย้ายถิ่นฐาน เมิ่วันอาทิตย์ รักษาการหน่วยป้องกันชายแดน “มอร์แกน” พูดว่าหน่วยได้ให้การสนับสนุนการให้ใช้บังคับทางกฎหมายต่อ “จลาจล” แต่ได้พูดอีกว่าการเคลื่อนไหวไม่ได้หมายความว่าจะใช้ข้อบังคับทางกฎหมายของคนเข้าเมือง ผู้ได้รับ”แด๊กก้า” และนักเคลื่อนไหวคนหนึ่งชื่อ “แม๊กซีม่า เกร์เรโร” ถูกจับในรถของเธอขณะที่ออกจากการเดินขบวนใน”รัฐฟีนิกซ์” และตอนนั้ถูกควบคุมที่กองตรวจคนเข้าเมืองและเผชิญกับการถูกเนรเทศ
  •  สิบสองผู้ย้ายถิ่นฐานผลตรวจเป็นผลบวกโควิด-19  ในที่พักอาศัยรัฐบาลเม็กซิโก ผู้ต้องการลี้ภัยอาศัยต่อไปในเม็กซิโก รอคอยโอกาสการรับฟังการลี้ภัยของเขาในอเมริกา ในการจัดการที่พักอาศัยของรัฐบาลใน”ซิวดัด ฮัวเรซ” จำนวน 12 คนครวจผลบวกโควิด-19.  ผู้ต้องการลี้ภัยที่ได้รับผลบวก ขณะนี้ได้ถูกแยกออกจากส่วนที่เหลือของพลเมืองและในจำนวน14 คนที่อยู่ในความเสี่ยงได้ถูกย้ายไปในแห่งอื่น
  • If you have any questions on what is considered for visa US., please contact our office ID Line : Virasin and Webside Virasin.com 095-258-4186.

                     ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

 

 

0
Comments

Leave a Reply