ผู้พิพากษารัฐบาลกลางใด้ชะลอกำหนดเวลาสำหรับด่านตรวจคนเข้าเมืองที่จะปล่อยเด็กๆที่ถูกกักกัน ในวันที่ 16 กรกฎาคม ผู้พิพากษารัฐบาลกลางได้เลื่อนกำหนดเวลาสำหรับด่านตรวจคนเข้าเมืองไปอีก 10 วันหลังจากทนายของรัฐบอกว่าต้องการ?เวลามากกว่านี้? ซึงทั้งสองฝ่ายได้เข้าร่วม ?พิจารณา? มีผู้สนับสนุนจำนวนมากเป็นห่วงว่าการตีความคำสั่งของเจ้าหน้าที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองจะทำให้เกิดแตกแยกครอบครัวมากขึ้น ตั้งแต่หน้าที่ของด่านตรวจคนเข้าเมืองไม่ต้องการที่จะปล่อยตัวผู้ปกครองพร้อมกับลูกๆ? ก่อนถึงวันกำหนดที่ได้เลื่อนออกไป ด่านตรวจคนเข้าเมืองต้องการผู้ปกครองในที่กักกันเลือกระหว่างให้ลูกๆอยู่ในที่กักกันกับพ่อแม่หรือปล่อยให้ออกไปอยู่กับผู้ปกครองคนนอก คำสั่งนี้มีผลต่อสามศูนย์กักกันในอเมริกาซึ่งเป็นที่กักกันสำหรับคนในครอบครัวที่อยู่ในรัฐเท็กซัสและเพ็นน์ซีล์วาเนีย

การขับไล่เด็กผู้ย้ายถิ่นฐานที่ด่านชายแดนอย่างต่อเนื่อง ถึงแม้จะมีการป้องกันทางกฎหมายต่อผู้ที่ไม่มีผู้ปกครองไปด้วยและเด็กที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะจากการเนรเทศอย่างเร่งด่วน เพียง4%ของเด็กๆที่ถูกจับกุมโดยหน่วยป้องกันชายแดนในเดือนมิถุนายนที่ถูกย้ายไปที่ Office of Refugee Resettlement. ที่เหลือถูกเนรเทศโดยคำสั่งในด้านสุขภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนซึ่งได้ออกมาในเดือน มีนาคม? คำสั่งหน่วยป้องกันชายแดนขับไล่ผู้ที่ถูกจับกุมเป็นส่วนใหญ่โดยไม่คำนึงว่าเขาเหล่านั้นจะเป็นผู้ค้นหาการลี้ภัย สหเสรีภาพชาวอเมริกัน(ACLU)ได้ประท้วงการขับไล่เด็กอพยพในศาล หน่วยป้องกันชายแดนไม่ได้ระบุจำนวนเด็กที่ถูกจับกุมต่อประชาชนและการขับไล่ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายนแต่คำสั่งในด้านสุขภาพยังคงอยู่.

ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply