ศาลอุทรณ์ได้ปิดกั้นนโยบายบางส่วนที่ทำให้มีจุดอ่อนแอต่อการป้องกันต่อต้านผู้ที่ต้องการลี้ภัย ?ในวันที่ 17 กรกฎาคม ศาลอุทรณ์ D.C. Circuit Court of Appealsได้ผ่อนผันบางส่วนของศาลล่างที่ออกกฏปิดกั้นองค์กรบริหารทรั้มป์จากการดำเนินนโยบายที่จะเป็นอุปสรรคต่อผู้ถูกทำร้ายในท้องที่และคนที่หนีความรุนแรงจากแก๊งค์เพื่อลี้ภัยในอเมริกา กรณีนี้ได้นำ 12 ผู้ต้องการการลี้ภัยสู่ ACLU(สหเสรีภาพชาวอเมริกัน) ผู้ซึ่งได้โต้ถียงเป็นผลสำเร็จที่องค์กรบริหารทรั้มป์ได้ยกระดับมาตราฐานของผู้ลี้ภัยเกินกว่าจุดประสงค์ของรัฐสภา.

การแก้ไขฟ้องร้องได้ท้าทายอำนาจของประธานาธิบดีที่เป็นอุปสรรคต่อการเข้าอเมริกา โจทก์ได้ยื่นการแก้ไขร้องเรียนในวันที่ 17 กรกฎาคม ซึ่งท้าทายการประกาศทั้งหมดของประธานาธิบดีทรั้มป์ในวันที่ 22 มิถุนายน การประกาศห้ามการอนุมัติวิซ่าต่อการทำงานเกือบทั้งหมดและได้ขยายการห้ามใบเขียวใหม่เช่นเดียวกัน มูลฐานของการร้องเรียนต่อการประกาศคือ ?ตรงกันข้ามต่อกฎหมายการเข้าเมืองของรัฐบาลกลาง? หลักการสำคัญที่ยืนยาว? การฟ้องร้องยังถกเถียงว่าการประกาศเหตุผลของประธานาธิบดีทรั้มป์, ป้องกันภาวะเศรษฐกิจในขณะที่ตกต่ำ, ส่งเรื่องสิ่งตรงข้ามให้รัฐสภากระทำและต้องการที่จะคงไว้แม้ว่าการขยายระบบตรวจคนเข้าเมืองในครั้งที่แล้วภาวะเศรษฐกิจตกต่ำ.

ถ้ามีคำถามเกี่ยวกับวีซ่า ของอเมริกา?โปรดกรุณาติดต่อได้ที่ทางไลน์ ID: Virasin หรือส่งข้อความที่เว็บไซด์ Virasin.com โทร.095-2584186

0
Comments

Leave a Reply