K-1 วีซ่าคู่หมั้น

ชาวอเมริกันสามารถยื่นคำร้องนำคู่หมั้นมาอเมริกาจุดประสงค์ในการแต่งงาน รัฐบาลอเมริกันเข้าใจถึงชาวอเมริกันและคู่หมั้นที่อยู่คนละประเทศ มีความยุ่งยาก ลำบากแค่ไหนที่ต้องห่างกัน คู่หมั้นต้องการจะหาวิธีง่ายๆ ที่จะเดินทางเข้าประเทศอเมริกาเพื่อมาแต่งงาน

K-1วีซ่า จึงเป็นหนทางให้ชาวเมริกันและคู่หมั้นได้อยู่ด้วยกันอย่างเร็ว

คุณสมบัติในการขอวีซ่าคู่หมั้น K-1

ผู้ยื่นคำร้องต้องเป็นอเมริกันและคู่หมั้นต่างชาติ จะต้องพบเจอหน้ากันภายในระยะเวลา 2 ปี ทั้งคู่จะต้องมีสถานะภาพโสด พร้อมที่จะแต่งงานได้ภายใน 90 วัน หลังจากที่คู่หมั้นได้เดินทางเข้าประเทศอเมริกา

ขั้นตอนการขอ K-1 วีซ่า

ขั้นแรกผู้ยื่นต้องเป็นชาวอเมริกันยื่นคำร้อง I-129Fไปที่แผนกกองตรวจคนเข้าเมือง (USCIS) ?มีแบบฟอร์มที่ต้องใช้คือมีรูปถ่ายขนาด 2 ? x 2 ? ของทั้ง 2 คน , เอกสารชี้แจ้งความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และข้อความส่วนตัวของทั้งคู่ที่ตั้งใจจะแต่งงานกัน หากชาวอเมริกันหรือคู่หมั้นได้ผ่านการแต่งงานมาแล้ว? จะต้องแสดงหลักฐานการหย่า และต้องมีใบแสดงโสดพร้อมแต่งงาน หากชาวอเมริกันมีประวัติอาชญากรรมในการใช้ความรุนแรงหรือการเสพสุรายาเสพติด ชาวอเมริกันจะต้องยื่นขออุทธรณ์ก่อน หลังจากนั้นประมาณ 6 ? 8 เดือน ?สำนักงานกองตรวจคนเข้าเมือง(USCIS)จะประมวลผลในการยื่นคำร้อง I-129F ถือเป็นการเสร็จสิ้นในขั้นตอนนี้

เมื่อเรื่องได้รับการอนุมัติแล้ว เอกสารจะถูกส่งต่อไปยังศูนย์วีซ่าแห่งชาติเพื่อดำเนินการต่อไป ?หลังจาก 2 เดือน ไปแล้ว เอกสารจะถูกส่งต่อไปยังสถานกงสุลอเมริกันในถิ่นที่อยู่อาศัยของคู่หมั้น สถานกงสุลอเมริกันจะส่งรายการของเอกสารที่ต้องการอะไรเพิ่มจากคู่หมั้นของคุณซึ่งรวมถึงสำเนาใบเกิดตัวจริง ใบตรวจสอบประวัติของกรมตำรวจ และหลักฐานแสดงถึงสถานะโสดที่จะแต่งงาน

เมื่อสถานกงสุลอเมริกาหรือสถานทูต ได้ตรวจสอบเอกสารเรียบร้อยแล้ว กงสุลจะนัดวันสัมภาษณ์คู่หมั้น คู่หมั้นจะต้องนำซองที่ปิดผนึก ที่มีใบตรวจสุขภาพทางการแพทย์และหนังสือเดินทาง ?เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารทั้งหมดและสัมภาษณ์คู่หมั้น เพื่อความแน่ใจว่ามีความสัมพันธ์จริงไม่ถูกหลอกลวง และพยายามจะมองหาสาเหตุที่อาจจะเป็นไปได้ว่าคู่หมั้นไม่ได้รักกันจริงก็จะถูกปฎิเสธวีซ่า หากคู่หมั้นมีบุตรและคู่หมั้นต้องการพาบุตรไปอเมริกาด้วย คู่หมั้นต้องส่งเอกสารที่เกี่ยวกับบุตรที่จะพาไปด้วย

เจ้าหน้าที่กงสุลจะแจ้งให้คู่หมั้นทราบว่า วีซ่าได้รับการอนุมัติหรือไม่ ? หลังจากการสัมภาษณ์ หากวีซ่าได้รับการอนุมัติ เจ้าหน้าที่จะนำหนังสือเดินทางของคู่หมั้นไปประทับวีซ่าใหม่ หนังสือเดินทางพร้อม K-1วีซ่า จะถูกส่งไปยังคู่หมั้นภายในหนึ่งสัปดาห์ บุตรของคู่หมั้นจะได้รับวีซ่า K-2 ที่จะอนุญาตให้เข้าประเทศอเมริกา

คู่หมั้นจะได้รับวีซ่า 6? เดือนจากวันที่วีซ่าออกให้ที่ระบุในหนังสือเดินทางของคู่หมั้นหมดอายุ หลังจากคู่หมั้นเข้าสหรัฐอเมริกาคู่หมั้นจะมีเวลา 90 วันนับจากวันที่เดินทางเข้าอเมริกาต้องแต่งงาน คนอเมริกันและคู่หมั้นชาวต่างชาติจะต้องขอยื่นเปลี่ยนสถานะเป็นผู้อยู่อาศัยถาวรในประเทศสหรัฐอเมริกา

ทำไมคุณต้องจ้างเรา

ทีมงานของเราได้ช่วยชาวอเมริกันและคู่หมั้นขอ K-1 วีซ่า เพื่อได้อยู่ร่วมกันด้วยการแต่งงาในประเทศอเมริกา

เมื่อคุณติดต่อสำนักงานของเรา? ทางเราจะมีการสนทนาเกี่ยวกับเป้าหมายของคุณ:

 • ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของคุณ ?
 • กรอบเวลาสำหรับคนในครอบครัวของคุณในการเดินทาง ?
 • ถ้าคุณมีปัญหาอื่น ๆ ถามเราจะตอบให้คุณทุกคำตอบ ?

บริษัท ของเราจะทำอะไรให้คุณได้บ้าง

ในฐานะทนายความของอเมริกาที่มีใบอนุญาตจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีจุดมุ่งหมายในการปฏิบัติตามกฎหมายของกรมตรวจคนเข้าเมืองของอเมริกา ?เราสามารถเป็นตัวแทนของคุณกับกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติของอเมริกา กระทรวงการต่างประเทศและสถานทูตอเมริกาในท้องถิ่น

 • ก่อนที่จะยื่นเรื่อง? เราจะมีการพูดคุยกับคุณว่าทำอย่างไรเพื่อให้ดีที่สุดสำหรับคุณ
 • เรามีสำนักงานในกรุงเทพฯประเทศไทย เราสามารถจะช่วยคู่หมั้นของคุณถ้ามีคำถามเกี่ยวกับเรื่องนี้
 • ด้วยพนักงานของเราพูดภาษไทย – อังกฤษ อย่างดี เรามั่นใจว่าเอกสารทั้งหมดได้จัดเตรียมความพร้อมในการการแปลได้อย่างถูกต้อง
 • ทนายจะดูแลเรื่องทั้งหมดด้วยตัวเองก่อนที่เรื่องจะยื่นเข้าไปยังหน่วยงานรัฐบาลของสหรัฐอเมริกา
 • ลูกค้าสามารถจะถามทุกเรื่องได้ตลอดเวลาและฉันจะตอบกลับด้วยความเร็วที่สุดที่สามารถจะทำได้
 • ในฐานะทนายความของคุณ? ฉันจะติดต่อหน่วยงานของสหรัฐอเมริกาในกรณีที่มีข้อผิดของเอกสาร
 • เราจะช่วยคุณทำในการตรวจสอบประวัติจากกรมตำรวจและนัดหมายตรวจสุขภาพจากโรงพยาบาลให้สะดวกกับคุณ
 • เราจะนัดคู่หมั้นหรือครอบครัวของคุณก่อนวันเข้าสัมภาษณ์เพื่อเตรียมให้คุณอย่างดีที่สุด

ถ้าหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการบริการของเรา ให้ส่งข้อความเข้าทางอีเมล์เราพร้อมที่จะตอบคำถามคุณ

  Consult with us today!